Học đàn Organ ở đâu?

Học đàn Organ ở đâu tốt nhất là điều mà các phụ huynh luôn đau đầu khi muốn cho con cái mình theo học một lớp học đàn Organ hay bất cứ một lớp học nào. Nhiều phụ huynh thường không tiếc tiền cho con học các Trường nhạc, Trung tâm chất lượng hoặc thuê gia sư về dạy trực tiếp cho con…nhưng không phải phụ huynh nào cũng có thể làm được như vậy, để giải quyết được câu hỏi này, mời bạn đọc bài viết sau đây của chúng tôi.

Học ở trung tâm, tại sao không ?

Đầu tiên, bạn sẽ nghĩ đến các trung tâm dạy năng khiếu ở các nhà văn hóa. Hằng ngày, trên đường đi làm chắc hẳn bạn cũng hay bắt gặp những tờ rơi của các trung tâm dạy nhạc với những dòng cam kết 2 tháng, 3 tháng một khóa học Organ cơ bản, Organ nâng cao, học Organ thiếu nhi, học Organ cơ bản…điều đó vô lý hết sức nhưng vẫn đang nhiều người ưa chuộng bởi những yếu tố: Học phí ở những trung tâm này khá thấp, thời gian học ngắn, học cấp tốc hiệu quả cao… những lời quảng cáo hết sức hấp dẫn mà ai cũng có thể bị lừa.

Bên cạnh những ưu điểm của các Trung tâm dạy nhạc thì hàng loạt những vấn đề bạn cần suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đến trung tâm các nhà văn hóa để học đàn nhé. Bạn có biết một người học chuyên nghiệp phải mất thời gian bao lâu để chơi được một loại nhạc cụ thuần thục không. Đầu tiên họ cần 3 năm học sơ cấp, 4 năm học trung cấp, 4 năm đại học tổng cộng là 11 năm. Đây là những người có năng khiếu được tuyển chọn qua các kỳ thi rất nghiêm ngặt. Vậy thì nếu cho con học tại đây, thời gian quá ngắn không thể giúp bé chơi đàn giỏi được.

Tìm kiếm những giáo viên giỏi, nhiều kinh nghiệm

Dạy số lượng đông đồng nghĩa với việc không có chất lượng, học đàn Organ với đặc thù phải học chuẩn xác từ nốt, cách đánh đàn ngay từ đầu thì mới có thể tiến bộ được, bạn không thể nào cho con học nơi có quá nhiều học viên lại ít đàn để luyện tập. Việc quá đông người cũng làm bé mất tập trung.

Giáo viên giảng dạy thế nào cũng là một trong những yếu tố quyết định

 bạn sẽ cho con học đàn Organ ở đâu.

Nếu tìm kiếm về nơi học đàn Organ ở đâu trên các phương tiện truyền thông đại chúng, bạn chắc hẳn sẽ từng nghe qua một lần Trường nhạc Hóa Quang, không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi tồn tại được hơn 20 năm trong nghề, đó là cả một quá trình lao động miệt mài, không ngừng cố gắng để mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng của mình, đội ngũ giáo viên luôn được tuyển chọn kỹ càng, có kiến thức và kinh nghiệm giảng dạy tốt.

Nơi học đàn Organ chất lượng cho con

Đàn Organ là nhạc cụ không kén người chơi, bất kì một đứa trẻ nào đam mê âm nhạc và chăm chỉ luyện tập cũng có thể chơi thành công đàn Organ. Đàn Organ cũng là nhạc cụ lý tưởng để trẻ băt đầu học đàn, nó không quá khó để chơi như Piano, trẻ có thể học và chơi đàn Organ khi lên 5 tuổi.

 

Môi trường học chất lượng hay không ảnh hưởng khá nhiều đến trẻ

Trường nhạc Hóa Quang luôn tự hào là một trong những đơn vị đào tào âm nhạc uy tín, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh, bạn có thể đến để được tư vấn những khóa học phù hợp với mình hoặc con em của mình nhất.

Giờ thì câu hỏi học đàn Organ ở đâu của bạn đã có câu trả lời tốt nhất rồi.

Trường nhạc Hóa Quang

Trường nhạc mở cửa từ 8h00 – 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.