Khóa học Guitar

Bạn vô cùng thích thú khi xem người khác biểu diễn guitar tại khắp nơi và bạn ao ước đến một ngày nào đó cũng được như họ. Hãy hiện thực hóa giấc mơ của bạn bằng việc đăng ký một khóa học guitar nhé, điều kỳ diệu sẽ đến với bạn trong thời gian ngắn.

Học guitar đem lại cho cuộc sống của bạn sinh khí mới

Ở đâu có guitar, ở đó như được thổi một luồng sinh khí mới, mãnh liệt và sôi động. Với hình dáng đơn giản, vô cùng thanh thoát, guitar dễ dàng được đem đến mọi nơi và khuấy động không gian yên tĩnh bằng những bản nhạc sâu lắng hoặc sôi nổi. Nếu là phái nữ, bạn sẽ dễ dàng bị mê hoặc bởi những anh chàng lãng tử biết đánh đàn guitar. Đừng vội quy kết guitar chỉ dành cho phái mạnh nhé, nó còn dành cho cả bạn và tất cả mọi người nữa.

Hãy chơi guitar để thấy rằng cuộc đời này tươi đẹp biết bao

Học guitar thật sự là một trải nghiệm thú vị mà bạn nên có để giúp thay đổi cuộc sống thêm phần tích cực, vui tươi và năng động hơn. Thay vì nghe người khác đàn hát guitar và hâm mộ tài năng, sao bạn không thử tự mình học và biểu diễn cho mọi người xem nhỉ? Hãy thử đi và bạn sẽ không phải hối hận đâu, vì việc học guitar đem lại cho bạn hơn những gì bạn mong đợi.

  • Cổ vũ bản thân: Đối mặt với áp lực công việc, học tập dễ khiến bạn rơi vào trạng thái căng thẳng đến cực độ. Thay vì việc nhìn chằm chằm vào smartphone hay màn hình máy tính và tìm kiếm các thú vui tiêu khiển, bạn có thể trút hết nỗi buồn của mình vào guitar. Việc này sẽ giúp hỗ trợ tinh thần, chữa lành trái tim và xoa dịu tâm hồn.
  • Linh hoạt ở bất cứ đâu bạn muốn: Không giống như những nhạc cụ cồng kềnh như: Piano, organ, trống…Với guitar, bạn chỉ cần một cái bao da là đủ. Khoác guitar sau lưng và cùng rảo bước đến khắp các hành trình mà bạn mong muốn.
  • Cho bản thân cơ hội: Hầu hết những người mới tập chơi guitar đều ngại ngùng khi phải biểu diễn trước mắt người lạ và những nơi công cộng vì họ sợ mình chơi không đủ giỏi. Đó là một thách thức khó khăn, tuy nhiên nếu vượt qua được bạn sẽ thấy mình thật sự có khả năng. Biết đâu đấy trong đám đông, lại có các giám đốc âm nhạc, nhà sản xuất hay nhóm nhạc đang tìm kiếm thành viên. Hãy cố gắng giữ lấy cơ hội cho chính mình, bạn nhé.
  • Tăng cường khả năng tư duy: Bạn sẽ không ngờ được suy nghĩ và trí nhớ của bạn thay đổi theo hướng tích cực sau thời gian rèn luyện với guitar. Dần dà bạn sẽ không cần sự hỗ trợ của những bạn nhạc nữa, những ngón tay sẽ trở nên linh hoạt đến không ngờ.
  • Xây dựng một nghề nghiệp: Điều này chắc chắn sẽ xảy ra nếu bạn có sự đầu tư nghiêm túc vào việc học. Được làm công việc mình yêu thích thì còn gì tuyệt vời hơn nữa.

“Nếu muốn đi thật nhanh, hãy đi một mình. Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”

Ngoại trừ những thiên tài thực thụ có khả năng tiếp thu âm nhạc trong khoảng thời gian ngắn thì hầu hết những người bình thường đều phải mất một thời gian rèn luyện lâu dài mới có thể chơi thành thạo guitar.

Đừng áp đặt guitar là nhạc cụ chỉ dành cho phái mạnh hay những người có pNgạn ngữ Châu Phi nói rằng: “Nếu muốn đi thật xa, hãy đi cùng nhau”. Hãy đến với Trường Âm nhạc Hóa Quang để tìm kiếm một người bạn đồng hành với chuyến đi chinh phục guitar của bạn. Với chương trình được đào tạo theo chuẩn của Yamaha cùng đội ngũ giảng viên ưu tú đào tạo từ Nhật và giảng dạy tại Nhạc viện TP.HCM, đảm bảo chuyến hành trình của bạn sẽ vô cùng vui và thú vị.

Lớp học guitar dành cho mọi ngườihong cách bụi bặm vì guitar là của mọi người và cả chính bạn. Trường Âm nhạc Hóa Quang luôn dành sự đón tiếp nồng hậu đến tất cả các học viên ở mọi lứa tuổi. Lịch học sẽ được sắp xếp tùy theo thời gian rảnh của bạn. Còn gì thoải mái hơn khi được học trong môi trường thân thiện, hiện đại và thuận tiện.

Hãy đăng ký lớp học guitar ngay hôm nay để trải nghiệm những bài học thú vị nhất.

Trường nhạc Hóa Quang

Trường nhạc mở cửa từ 8h00 – 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.