Khóa học Organ

Organ là một nhạc cụ hiện đại được ưa chuộng tại Việt Nam và nhiều nước trên Thế giới bởi sự tiện dụng. Chỉ với một cây đàn organ, bạn có thể chơi được rất nhiều bản nhạc với đa dạng những âm sắc khác nhau.

Organ là nhạc cụ dễ chơi, không kén người dùng và thường được dùng để chơi các bản nhạc trong: Nhà thờ, đám cưới, giao lưu văn nghệ, đệm đàn hát…

Organ được chơi trong rất nhiều dịp bởi sự đa dạng trong âm sắc

Chơi đàn organ để biến đổi cuộc sống

Nếu bạn đã từng xem một nghệ sĩ organ chơi đàn tại chỗ, có thể bạn sẽ phải lóa mắt với những gì mà một cây đàn organ có thể mang lại. Chỉ với các nút bấm trên mặt đàn, các nghệ sĩ có thể điều khiển để phối trộn ra những vũ điệu âm nhạc của nhiều loại nhạc cụ. Hãy tạo cho mình một cơ hội học chơi organ và bạn sẽ không phải hối tiếc vì những gì mà nó đem lại đâu.

  • Tạo ra âm nhạc của riêng bạn như một nhà soạn nhạc thực thụ: Có một cây đàn organ trong tay là thế giới âm nhạc của bạn đã mở cánh cửa chào đón bạn rồi đấy. Những phút giây ngẫu hứng trên phím đàn sẽ là động lực cho bạn sáng tác ra những bài nhạc hay. Organ hỗ trợ các công cụ cần thiết để sáng tác âm nhạc của nhiều nhạc cụ.
  • Phát triển tư duy âm nhạc: Mỗi khi chơi đàn bạn phải để ý đến các yếu tố khác nhau của âm nhạc (Giai điệu, nhịp điệu, hòa âm, phối khí…). Việc chơi đàn của bạn sẽ dễ dàng và tiện lợi hơn khi organ hỗ trợ hầu hết các công cụ cần thiết để có được một bài nhạc hay.
  • Nâng cao khả năng học tập: Người chơi đàn organ thường xuyên sẽ nâng cao khả năng phản xạ giữa các giác quan, đặc biệt là hai bàn tay và mắt. Giác quan nhanh nhạy cùng với sự tập trung, tính kiên nhẫn rèn được trong quá trình chơi đàn sẽ giúp bạn học tập và làm việc tốt hơn.
  • Tự tin hơn trong cuộc sống: Học thêm một kỹ năng là mở rộng hơn khả năng tiếp cận cuộc sống. Bạn sẽ không còn phải e dè trước đám đông nữa, thay vào đó nhờ âm nhạc, bạn có khả năng kết nối mọi người lại với nhau và làm cho cuộc sống thêm rộn rã niềm vui.

Trên đây chỉ là số ít trong vô vàn những điều tuyệt diệu mà việc học organ đem lại cho bạn. Hãy học và cảm nhận sự thay đổi của bản thân, bạn nhé.

Trường học organ đáng tin cậy

Nếu bạn chưa biết phải lựa chọn ngôi trường dạy nhạc nào để gửi gắm ước mơ âm nhạc của mình thì hãy đến với Trường nhạc Hóa Quang nhé. Tại đây với giáo trình được soạn theo giáo trình chuẩn của Yamaha, bạn sẽ được đào tạo theo chương trình bài bản nhất. Không gian xanh kết hợp với phòng ốc hiện đại, trang bị điều hòa sẽ là môi trường lý tưởng cho bạn phát triển tài năng.

Dưới sự đầu tư của Hóa Quang, các thầy cô giáo đều được đào tạo bài bản từ Yamaha Music Foundation Nhật Bản và các trường nhạc danh tiếng ở nước ngoài để trở thành giáo viên xuất sắc trong nước. Với chuyên môn giỏi cộng với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các giáo viên sẽ hướng dẫn con em bạn (Từ 4 đến 15 tuổi) học nhạc một cách hiệu quả. Việc dạy học được ứng dụng phương pháp mới tiên tiến của Viện âm nhạc Yamaha “Giáo dục âm nhạc toàn diện” đem đến hiệu quả tiếp thu âm nhạc ở mức cao nhất.

Đối tượng có thể học organ

Dù bạn ở bất kỳ lứa tuổi nào thì niềm đam mê âm nhạc sẽ là chiếc chìa khóa mở cửa giúp bạn đến với thế giới âm nhạc. Tại Hóa Quang thường xuyên mở các lớp Organ cho trẻ em và người lớn. Thời khóa biểu được sắp xếp theo hướng mở, giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn buổi học phù hợp với thời gian rảnh rỗi của mình. Điều đặc biệt nữa chỉ có tại Hóa Quang là cha mẹ có thể cùng đồng hành với con mình trong quá trình học để hướng dẫn, nâng đỡ và theo dõi sự tiến bộ của con qua từng giai đoạn.

Trường nhạc Hóa Quang

Trường nhạc mở cửa từ 8h00 – 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.