Khóa học trống

Trống từ lâu đã phổ biến ở mọi nền văn hóa và được sử dụng trong điều trị từ thời cổ đại. Ngày nay, trống là một nhạc cụ lý tưởng tạo ra hiệu ứng âm nhạc sống động được nhiều bạn trẻ yêu thích. Hãy bắt đầu với khóa học đánh trống và trải nghiệm những giai điệu cảm xúc tuyệt vời.

Chơi trống là cách thức giúp bạn giải tỏa căng thẳng

Trống là một nhạc cụ quan trọng trong bộ gõ, là nhạc cụ lâu đời nhất trên Thế giới. Người ta thường chơi trống bằng cách đánh bằng tay hay dùng dùi. Trước đây, trống thường chỉ dùng trong các nghi lễ thờ phượng của tôn giáo nhưng giờ đây với sự phát triển của thời đại, trống trở nên phổ biến rộng khắp. Bất cứ ai cũng có thể sử dụng trống để tạo ra những âm thanh sôi động với tiết tấu nhịp nhàng.

Chơi trống đem lại nhiều điều tốt đẹp cho cuộc sống của bạn.

Âm nhạc có một sức mạnh tiềm ẩn giúp xoa dịu tâm hồn của con người. Trống truyền tải âm nhạc theo một cách riêng, giúp cho bạn thăng hoa theo những cung bậc cảm xúc vô tận và đem lại nhiều ích lợi.

  • Tăng thành tích học tập: Học trống có thể giúp bản cải thiện thành tích học tập bởi nó là động lực để rèn luyện sự nhanh nhạy cho bộ não cùng khả năng phán đoán, ghi nhớ.
  • Làm cho bạn hạnh phúc: Hãy mạnh dạng tham gia vào một lớp học đánh trống và bạn sẽ thấy niềm hạnh phúc mà nó đem lại cho bạn.Tiếng trống kích thích sản sinh endorphins, enkephalins và sóng alpha trong não, từ đó tác động tạo ra cảm xúc chung của hạnh phúc và hưng phấn.
  • Gây ra sự thư giãn sâu: Trong một nghiên cứu, các mẫu máu của những người tham gia đã tham gia vào một buổi trống kéo dài một giờ cho thấy có sự đảo ngược các vấn đề căng thẳng. Hầu hết mọi người đều đạt được sự thư thái trong tâm hồn.
  • Cải thiện khả năng giao tiếp: Các học sinh chơi trống có khả năng ngôn ngữ vượt trội cũng như kỹ năng giao tiếp linh hoạt hơn các học sinh không học bất kỳ nhạc cụ nào. Điều này giúp mở rộng các mối quan hệ, tăng thêm sự tự tin cho học sinh.
  • Tăng hệ thống miễn dịch của bạn: Nghiên cứu cho thấy rằng chơi trống là một cách thức giúp tăng cường hệ miễn dịch. Barry Bittman, bác sĩ thần kinh và Chủ tịch của Âm nhạc & Wellness Viện Yamaha, đã chỉ ra rằng chơi trống thực sự làm tăng T-tế bào tự nhiên, giúp chiến đấu với bệnh ung thư trong cơ thể cũng như các virus khác, bao gồm cả AIDS.
  • Kiềm chế cảm xúc tiêu cực: Đánh trống là một phần thể hiện cảm xúc của bạn. Khi bạn chịu áp lực bởi học tập và làm việc, những cảm xúc tiêu cực hình thành có thể làm tắc nghẽn năng lượng trong bạn. Sự kích thích vật lý của đánh trống có thể giúp loại bỏ những tắc nghẽn đó.

Trải nghiệm với đánh trống tại Trường Âm nhạc Hóa Quang

Bất cứ học một loại nhạc cụ nào, sự trải nghiệm cũng mang đến cho bạn những cảm xúc chân thật nhất. Hãy đến với thế giới âm nhạc tại Trường Âm nhạc Hóa Quang để được trải nghiệm trên những chiếc trống hiện đại với chất lượng cao. Không gian tươi mát của cây xanh kết hợp cùng phòng ốc sạch sẽ trang bị điều hòa sẽ là môi trường lý tưởng để bạn thể hiện niềm đam mê với trống.

Với giáo trình âm nhạc chuẩn của Yamaha Music Foundation Nhật Bản và các trường nhạc danh tiếng ở nước ngoài để trở thành giáo viên xuất sắc trong nước. Với chuyên môn giỏi cộng với bề dày kinh nghiệm trong việc giảng dạy, các giáo viên sẽ hướng dẫn con em bạn (Từ 4 đến 15 tuổi) học nhạc một cách hiệu quả. Việc dạy học được ứng dụng phương pháp mới tiên tiến của Viện âm nhạc Yamaha “Giáo dục âm nhạc toàn diện” đem đến hiệu quả tiếp thu âm nhạc ở mức cao nhất.

Hãy chinh phục đam mê chơi trống dù bạn là ai đi chăng nữa

Niềm đam mê chính là chiếc chìa khóa vạn năng giúp bạn mở rộng cánh cửa đến với trống. Bạn đang ở bất kỳ lứa tuổi nào cũng có thể đăng ký một khóa học trống tại Hóa Quang. Lịch học được sắp xếp linh hoạt để phù hợp với lịch học và làm việc của bạn.

Chơi trống là cách thức lý tưởng giúp đem lại niềm vui và giải tỏa hết những căng thẳng. Hãy đăng

Trường nhạc Hóa Quang

Trường nhạc mở cửa từ 8h00 – 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.