Lớp học trống ở đâu chất lượng?

Bạn đang muốn cho con mình phát triển năng khiếu âm nhạc, hoặc tham gia các lớp học Trống, guitar, piano, organ… nhưng chưa biết nơi nào phù hợp. Hãy yên tâm, trường nhạc Hóa Quang sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho con mình.

Trống là nhạc cụ thuộc bộ gõ và rất phổ biến trên thế giới, trống ra đời để giúp những nhạc cụ khác hòa hợp cùng nhau, giúp những bài hát thêm phần sinh động hơn. Ở Việt Nam trống được sử dụng chủ yếu trong giới trẻ và ngày càng phổ biến hơn. Trống phù hợp với mọi lứa tuổi, với các mục đích giải trí khác nhau hoặc biểu diễn chuyên nghiệp. Việc tham gia vào một lớp học Trống giúp người chơi thể hiện được cá tính của mình với những phong cách biểu diễn độc đáo.

Lợi ích khi học trống

Giúp bé thể hiện cá tính riêng của mình, khi có được những hiểu biết cơ bản về trống, bé có thể ngẫu hứng chơi tiết tấu mà bé nghĩ ra hoặc lặp lại tiết tấu đã nghe đâu đó xung quanh mình. Học trống là một trong những cách kích thích cho trí não của bé nhạy bén và sáng tạo hơn. Khi việc học tâp tại trường quá căng thẳng thì chơi Trống sẽ giúp bé giải tỏa những lo lắng, mệt mỏi. Điểm đặc biệt nữa khi chơi trống là không chỉ dùng tay mà còn kết hợp nhịp nhàng với chân, tay, mắt… sẽ giúp bé linh hoạt, nhanh nhẹn hơn trong mọi việc, dần dần bé có thể tự tin thể hiện bản thân mình và bộc lộ những năng khiếu bẩm sinh.

Tham gia lớp học Trống giúp bé định hình phong cách riêng của mình

Tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định cho bé tham gia lớp học Trống

Ngày nay, công nghệ thông tin rất phát triển, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn âm nhạc để tham khảo ý kiến tìm trường nào tốt và phù hợp cho con, tham khảo ý kiến bạn bè, người thân về người trường dạy nhạc danh tiếng, hoặc lựa chọn nơi có bán sẵn nhạc cụ và có các lớp học nhạc như Trường nhạc Hóa Quang. Tại đây, bạn vừa được tư vấn chọn những loại trống phù hợp với điều kiện, nhu cầu và loại Trống phù hợp với cấp độ học của con hoặc của bạn. Vừa được tham gia cùng con khi theo học sẽ giúp bé nhanh chóng hòa nhập và mạnh dạn hơn.

Định hướng tốt ngay từ ban đầu

Nhiều bậc phụ huynh vì không muốn cho con cái mình chơi game quá nhiều mà sẽ cho mình tham gia một lớp học về bơi lội, hội họa hay âm nhạc nào đó… Nhưng bạn hãy nhớ rằng, tuy có con theo học lớp học Trống hay bất cứ lớp học nào, hãy cho con phát triển một cách tự nhiên, không gò ép, bắt buộc bé luyện tập quá nhiều hoặc yêu cầu quá cao… Tất cả cần có sự yêu thích và luyện tập đúng lúc.

Với sự trợ giúp của trống điện tử, con bạn sẽ thích thú hơn khi tham gia các lớp học Trống

 Nếu như trước đây, phụ huynh thường hay ái ngại cho con tham gia các lớp học trống sẽ rất ồn, ảnh hưởng đến gia đình và hàng xóm. Hãy yên tâm,  việc học trống bây giờ đã không còn trở ngại khi có sự xuất hiện của trống điện tử. Bé có thể đeo headphone và chơi một cách thoải mái, hoặc học trực tiếp tại các trường nhạc, nơi bé có thể tự do chơi trống cùng bạn bè.

Tại trường nhạc Hóa Quang, trống cũng đang là bộ môn được nhiều phụ huynh quan tâm cho con mình theo học. Với đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và các dụng cụ giảng dạy chất lượng, chúng tôi tin rằng bé yêu nhà bạn sẽ có sự phát triển ngày một tốt hơn.

Hãy đến với chúng tôi để có sự lựa chọn tốt nhất cho con bạn.

Trường nhạc Hóa Quang

Trường nhạc mở cửa từ 8h00 – 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.