Tai Nghe Phòng Thu Samson SR850

1.200.000 

Danh mục:

Thông tin sản phẩm:

SR850 dòng tai nghe Semi-Open Studio Headphones mang lai chất lượng tuyệt đỉnh dành cho giới nghệ sĩ chuyên nghiệp, kỹ sư âm thanh, những người nghe nhạc sành điệu, đòi hỏi sự tinh tế, chi tiết của âm thanh trong âm nhạc. Với khả năng thể hiện âm trầm bass chắc nịch, và âm cao cực rõ nét, cùng thiết kế tai nghe bao phủ quanh tai. SR850 đảm bảo sự thoải mái tuyệt đối và độ chính xác cao dành cho tai nghe kiểm âm phải có.

Tai nghe SR850 thiết kế semi-open tăng cao khả năng nghe được môi trường xung quanh, giúp hình dung đúng khung cảnh xung quanh và độ trải rộng của âm thanh trên sân khấu. Với 50mm drivers cho âm thanh chuẩn và năng động đảm bảo cho việc mix âm thanh và trải nghiệm âm thanh chất lượng cao.

Đầu đeo tai nghe có thể điều chỉnh cho phù hợp và vừa với đầu mình. SR850 thiết kế ưu tiên cho chất lượng âm thanh cao kèm tối ưu độ thoải mái khi sử dụng, cho thời gian sử dụng tai nghe được lâu hơn. Đầu cắm kết nối được thiết kế đầu  1/8″ và đầu 1/4″ mạ vàng.

Cho dù bạn sử dụng để trải nghiệm âm thanh tuyệt hảo hay danh cho mixing âm thanh phòng, SR850 đều đáp ứng phù hợp cho trải nghiệm am thanh tốt nhất.