Trường học nhạc uy tín ở Tp. HCM

Các bậc phu huynh đã biết đến tác dụng lớn của việc cho trẻ nhỏ học nhạc và đang muốn cho con mình đi học. Nhưng đang phân vân không biết chọn ngôi trường nào làthích hợp với con mình. Hãy đến với trường nhạc Yamaha Hóa Quang, Hóa quang 20 năm kinh nghiệm tự tin mang đến những điều tốt nhất cho con bạn.

Tại đây, đội ngũ giảng viên của Hóa Quang Nhạc viện đã trải quá trình huấn luyện khắt khe, thường xuyên được cử đi học khóa đào tạo tại Nhật, cập nhập chương trình chuẩn âm nhạc Quốc tế. Và quan trọng nhất chính là thái độ thân thiện, nhiệt tình và yêu mến trẻ con của các thầy cô giáo. Cha mẹ sẽ không phải lo lắng khi gửi con mình đến đây học tập. Các bé sẽ có không gian vừa học vừa chơi, thân thiện, giúp các bé “KHÔNG BỊ ÉP HỌC” mà là được dùng nhạc cụ như một cách để phát triển năng lực của mình.

Đặc biệt, nếu như cha mẹ muốn kiểm chứng. Hay bé quá nhút nhát khi giao tiếp với ngườ lạ. Thì 100% lớp học nhạc sắp xếp để các bậc phụ huynh có thể tham gia học cùng con.

Hóa Quang luôn chủ động sắp xếp lịch học linh động phù hợp với thời gian biểu
của phụ huynh và các bé. Để cá bé có thể đến lớp học tập mà không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của phụ huynh, giúp phụ hunh có thể thuận tiện trong việc đưa đón, thu xếp công việc.

Sau mỗi khóa học, trường nhạc sẽ tổ chức những sân chơi âm nhạc để phụ
huynh và các bé vui chơi. Các bé sẽ có được tham gia biểu diễn âm nhạc cùng các bạn. Đây chính là cơ hội để các bé thể hiện mình, cũng như giúp phụ huynh nhìn nhận lại quá trình học tập của bé.

Với mong muốn đem đến những điều tốt nhất cho bé, khơi dậy tiềm năng âm
nhạc, giúp trẻ phát diện toàn diện các kỹ năng âm nhạc. Hóa Quang luôn phấn đấu để vừa lòng các bậc phụ huynh khi cho con mình đến học tập tại Hóa Quang.

Đừng ngần ngại đưa con đên Trường nhạc Hóa Quang để được các chuyên gia kiểm tra bé có tài năng hay không? Hoàn toàn miễn phí 100%.

Trường nhạc Hóa Quang

Trường nhạc mở cửa từ 8h00 – 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.