10 Lợi ích tuyệt vời chỉ học viên lớp học Guitar mới nhận được

Guitar là loại nhạc cụ mà đa phần ai cũng biết đến, thế nhưng mọi người chỉ biết nó mang đến cho chúng ta những giai điệu tuyệt vời để ca hát. Nhưng Guitar tuyệt vời hơn bạn nghĩ rất nhiều, và còn nhiều hơn khi bạn tham gia một lớp học Guitar, tại đây bạn sẽ phát hiện ra những lợi ích bất ngờ mà nó mang lại cho người chơi.

Tham gia một lớp học Guitar mang lại nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn

Phát triển trí thông minh

Thực tế cho thấy những trẻ em được học chơi nhạc cụ thường cũng sẽ học tốt những môn học khác, trẻ em được học nhạc sẽ có chỉ số IQ cao hơn những trẻ em không được học về âm nhạc. Việc theo học lớp học Guitar còn giúp cho các học sinh, sinh viên cải thiện được trí nhớ tốt hơn.

 

Rèn luyện tính kiên nhẫn

Âm nhạc đòi hỏi sự cần cù kiên nhẫn trong thời gian dài, việc chơi guitar một các nhuần nhuyễn sẽ giúp những khó khăn trong cuộc sống hằng ngày được giải quyết.

Giải tỏa stress

Nếu có một ngày thật tồi tệ, cảm giác muốn vứt bỏ hết mọi thứ, bạn hãy chơi guitar, chơi những nốt nhạc mà bạn nghĩ trong đầu, giữ cảm xúc bình tĩnh lại để tạo nên những giai điệu đẹp của bạn, lúc này bạn sẽ thấy tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn rất nhiều.

Tinh thần sảng khoái sau khi chơi đàn Guitar

Khi mới học Guitar bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn, nhưng sau khi giải quyết được những đoạn khó trong bản nhạc, cải thiện về thế tay hay cách thể hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự hưng phấn, sảng khoái sau khi hoàn thành tác phẩm.

Trò chuyện với cảm xúc

Khi bạn buồn vì một điều gì đó trong cuộc sống hay công việc, hãy chơi nhạc chậm lại và thật buồn. Khi gặp được những điều may mắn, bạn hãy chơi nhạc một cách mạnh mẽ và vui tươi để cảm nhận được điều kì diệu.

Thể hiện phong cách

Sau khi tham gia lớp học Guitar, bạn hoàn toàn có thể sáng tác các giai điệu, hòa âm hay cách chơi, các điệu flamenco ngẫu hứng…

Tinh thần đồng đội

Khi chơi song tấu, tam tấu hoặc chơi cùng dàn nhạc, bạn phải cảm nhận được nhịp chơi của đồng đội mình, cường độ chơi, cách thể hiện tác phẩm. Để có thể hợp tấu như vậy, bạn cần phải đưa âm nhạc của mình hòa quyện cùng dàn nhạc.

Vận động cơ thể

Âm nhạc không chỉ tốt cho sự phát triển của trí não mà còn tốt cho cả cơ thể bạn nữa, việc chơi guitar sẽ làm cho cánh tay, ngón tay, bàn tay khi hoạt động liên tục sẽ trở nên khỏe mạnh hơn.

Kiêu hãnh với người khác

Bạn có thể tự hào giới thiệu với mọi người bạn là nghệ sĩ, nhạc sĩ, guitarist, bởi bạn đã là người trong nghề âm nhạc.

Sự thưởng thức thực thụ

Chơi nhạc là cách thưởng thức tuyệt vời nhất, khi chơi nhạc bạn nghe được chính trái tim mình nói mà không phải ai khác. Âm nhạc là chìa khóa bước vào tâm hồn của tất cả mọi người.

Giờ thì bạn đã sẵn sàng tham gia một lớp học guitar cùng Trường nhạc Hóa Quang rồi chứ, đây sẽ là nơi chấp cánh niềm đam mê của bạn. Đặc biệt, khi bạn mua nhạc cụ tại Hóa Quang, bạn còn được giảm học phí khi tham gia khóa học, quá tuyệt vời phải không nào.

Trường nhạc Hóa Quang

Trường nhạc mở cửa từ 8h00 – 19h00 hàng ngày từ thứ 2 đến Chủ Nhật.